Xóa tài khoản

Hướng dẫn và yêu cầu xóa tài khoản My Nha Trang

Lưu ý: khi tài khoản bị xóa, bạn không thể đăng nhập lại, toàn bộ dữ liệu cá nhân, lịch sử đơn hàng, điểm tích lũy và voucher sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục.

Cách 1: Xóa ngay trong ứng dụng

  1. 1

    Mở ứng dụng My Nha Trang và đăng nhập

    Vào tài khoản bạn muốn xóa.

  2. 2

    Vào mục Tài khoản / Cài đặt

    Chọn Cài đặt trong trang cá nhân (menu người dùng).

  3. 3

    Chọn “Xóa tài khoản”

    Đọc cảnh báo, chọn lý do (nếu có) và nhấn Xóa vĩnh viễn.

Cách 2: Gửi yêu cầu qua email

Gửi email đến support@mynhatrang.vn với tiêu đề “Yêu cầu xóa tài khoản” kèm:

Chúng tôi sẽ xác minh và xóa tài khoản trong vòng tối đa 7 ngày làm việc sau khi xác nhận danh tính.

Yêu cầu xóa trực tuyến

Điền biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận trước khi thực hiện.

Thông tin này chỉ dùng để xác minh danh tính và sẽ bị xóa sau khi quá trình xóa tài khoản hoàn tất.